Tổ chức kiến tập chế độ sinh hoạt 1 ngày của trẻ mẫu giáo bé cho sinh viên trường CĐSPTW

03/03/2011 9:28 Chiều 0 phản hồi

“Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” là thông điệp các bé lớp Mẫu giáo bé lớp C3 muốn gửi đến các cô giáo sinh trường CĐ SPTW .

Ngay từ sáng sớm khi các con đến lớp  đã được các cô đón tại cửa lớp  và trò chuyện, dặn dò những nội dung mà các bé sẽ hoạt động trong ngày. Đến giờ hoạt động Âm nhạc, cô giáo Phạm Lê Thúy Hằng đã cho các bé trở thành những chú bộ đội nhí nhảnh vác súng trên vai để biểu diễn bài hát: Làm chú bộ đôi. Ngoài ra các bé còn được nghe cô Hằng hát và cô tổ chức trò chơi: Thi xem ai nhanh rất vui vẻ nữa’

Đến giờ hoạt động ngoài trời, thời tiết hôm nay mưa lạnh nên sân trường rất ướt, các bé không thể ra ngoài trời để tắm nắng và vận động được. Làm thế nào bây giờ? Không lẽ các bé không được hoạt động ngoài trời? Ồ, thế là các cô giáo vân tổ chức cho các bé hoạt động ngay trên hè, mặc dù hơi chật chộ song các bé vẫn tìm thấy niềm vui  thật sự trong các trò chơi nhóm.

Tiếp đó là các hoạt động góc và giờ ăn của trẻ cũng đều được các cô tổ chức cho trẻ thực hiện thật nhịp nhàng và vui vẻ.

Các cô giáo sinh trong đoàn thực tập của trường CDDSPTW vừa tham quan các hoạt động của trẻ vừa tham gia cac vai choi ngộ nghĩnh cùng với trẻ. Qua buổi kiến tập các cô giáo sinh sẽ được Các giảng viên hướng dẫn và cô Hiệu phó chyên môn của nhà trường rút kinh nghiệm để có thể tập giảng tốt hơn trong những buôi thực tập tại lớp.

Dưới đây là chùm ảnh các hoạt động của các bé lớp C3 hôm nay:

Cô Hằng đang dạy các bé bài hát Làm chú bộ đôi

Các nhóm bạn xung phong lên biểu diễn

Hai bạn nhỏ này biểu diễn thật tự tin

Các bé lớp C3 đã biến thành các chú bộ đội nhí đấy

Cô Hằng đang hát tặng các bé bài: Cháu thương chú bộ đội

Dù trời mưa nhưng các vẫn được HĐNT thoải mái với TC Lộn cầu vồng

Chơi tự do với vòng

chơi tự do với lụa

Các bé chơi góc Âm nhạc

Các cô chú thợ xây chuyên nghiệp nhí

Bé ghép những công trình