Hội thi giáo viên giỏi cấp trường 2015

Thực hiện kế hoạch năm học 2015- 2016, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, Trường Mầm non Ánh Sao tưng bừng tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi”.

Hội thi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Đây cũng là một hoạt động rất thiết thực để giáo viên  trong nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trải qua hơn một tuần hội thi đã đem lại muôn màu, muôn vẻ,  sự hài lòng thật sự cho Ban giám khảo. Thông qua các tiết Hội giảng, các cô giáo đã thể hiện được sự chu đáo trong việc  chuẩn bị giáo án, sáng tạo trong việc chuẩn bị các đồ dùng trực quan và lựa chon các hình thức dạy hấp dẫn, phong phú hấp dẫn với trẻ. Đặc biệt hơn là các cô đã vận dụng powerpoint vào các tiết học phù hợp và linh hoạt. Tất cả các giáo viên đều hào hứng tham gia Hội giảng với mong muốn đem  những tinh hoa sáng tạo mang nét riêng của mỗi giáo viên(không kể độ tuổi). Chính điều này đã đem lại sự hứng thú và lội cuốn cho các bé và giúp các bé yêu lính hội kiến thức rất nhẹ nhàng và phát huy tối đa tính tích cực với mỗi trẻ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thi:

This entry was posted in Tin Trường, Tin mới nhất. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

*


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>