HỌP ĐẠI DIỆN BAN PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2017 – 2018

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy. Chiều 20/9/2017 trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức họp đại diện ban phụ huynh lớp đầu năm học 2017 – 2018. Đồng chí: Đào Ngọc Oanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi họp.
Tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo quyết toán thu, chi theo quyết định, văn bản của UBND Thành phố Hà Nội, thu chi theo văn bản thỏa thuận giữa gia đình và nhà trường.

Trong năm học vừa qua tại Nguyễn Viết Xuân, tuy có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị hiện đại nhưng nhà trường vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt được những thành tích đáng kể như: Đạt Tập thể lao động tiên tiến của Quận, Y tế học đường xuất sắc, Thể dục thể thao xuất sắc, Công đoàn vững mạnh, Chi bộ trong sạch, Chi đoàn xuất sắc, và có nhiều hoạt động chào mừng 25 năm thành lập phường Nghĩa Tân, 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.
Trong buổi họp, nhà trường đã triển khai nhiệm vụ trong tâm năm học 2017 – 2018 tới các bậc phụ huynh: Xây dựng môi trường sáng tạo lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng không gian sáng tạo, mô hình vườn rau xanh – sạch – đẹp cho trẻ trải nghiệm cũng như kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non của các lứa tuổi để cha mẹ trẻ nắm được nội dung, chương trình hoạt động của trẻ trong năm học tới.

Nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp những băn khoăn, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của phụ huynh, tạo niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường ngày càng tốt.
Đại diện các bậc phụ huynh lớp đã bầu ra 7 đồng chí là Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường để thống nhất một số nội dung về công tác chăm sóc giáo dục trẻ cũng như các hoạt động chung của nhà trường.
Kết thúc buổi họp, thay mặt nhà trường đồng chí Đào Ngọc Oanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

*


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>