HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, cũng như được sự đồng ý của Ban giám hiệu, hôm nay ngày 23/09/2017, tất cả các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm nhằm thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh một số nội dung như sau:
1. Đặc điểm tình hình của trường, lớp trong năm học 2017 – 2018
2. Kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu năm học 2017 – 2018
3. Một số nội quy của trường, của lớp và xin ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh
4. Bầu Ban phụ huynh lớp – Đại diện BPH triển khai thống nhất các hoạt động của lớp năm học 2017 – 2018
Buổi họp phụ huynh đầu năm không chỉ tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường cũng như giáo viên trong lớp mà các bậc phụ huynh còn tham gia thảo luận để, đóng góp các ý kiến cùng đưa ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.
Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2017 – 2017 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi họp:

This entry was posted in Tin Trường, Tin mới nhất, Tin tức-Sự kiện. Bookmark the permalink.